Công ty Đức Hùng được thành lập từ năm 2002, đến nay, chúng tôi tự hào đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thiết bị cho các đơn vị thuộc ngành nước tại Việt Nam. Xuyên suốt chặng đường hình thành và phát triển với phương châm “Luôn là người bạn cùng đối tác”, Đức Hùng không chỉ mang đến cho các khách hàng của mình những thiết bị chất lượng từ chính hãng, mà chúng tôi còn đồng hành với các đơn vị trên mọi phương diện, trong suốt quá trình trải nghiệm và sử dụng sản phẩm.

 

Kỹ sư của Đức Hùng thực hiện đào tạo sản phẩm tại Công ty TNHH MTV Cấp Nước Tiền Giang

 

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo (training) về sản phẩm, đồng thời cập nhật những tính năng thay đổi và cải tiến mới nhất từ các hãng thiết bị tại nhiều đơn vị đối tác cũng như khách hàng của mình. Tại các Nhà máy nước, Trung tâm nước hay các Trạm cấp nước – những đơn vị đòi hỏi nhiều thiết bị phức tạp vận hành 24/24 cùng một lúc, việc đào tạo các kỹ năng chuyên môn khi sử dụng và vận hành máy móc thiết bị cho kỹ thuật viên trực tiếp tham gia vào quá trình này là vô cùng cần thiết và quan trọng.

 

Chuyên gia các hãng thiết bị có mặt để giải đáp thắc mắc của đơn vị trong quá trình sử dụng sản phẩm

 

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi bao gồm các kỹ sư chuyên ngành điện, tự động hóa và các kỹ sư xây dựng có chuyên môn cao, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Bên cạnh đó, các buổi đào tạo mà chúng tôi tổ chức có mặt các chuyên gia đến từ các thương hiệu thiết bị nổi tiếng, lâu năm trong ngành nước tại Việt Nam cũng như toàn cầu. Với hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm thiết bị dựa trên kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm liền, các chuyên gia này cùng đội ngũ kỹ sư của Đức Hùng sẽ giúp đơn vị của bạn tìm ra các giải pháp tốt nhất để tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian.

 

Hướng dẫn tính năng và các vấn đề gặp phải khi lắp đặt thiết bị Động cơ bơm chìm giếng khoan

 

Đức Hùng là đại lý và là nhà phân phối độc quyền của nhiều hãng thiết bị nổi bật trong ngành nước, thường được các đơn vị trong ngành tin tưởng lựa chọn, có thể kế đến như: Động cơ bơm chìm & Máy bơm chìm giếng khoan Franklin Electric – Mỹ, Thiết bị khử trùng dành cho nước Hydro Instruments – Mỹ, Thiết bị điện Schneider Electric – Pháp,… và nhiều thương hiệu thiết bị ngành nước chất lượng khác có xuất xứ Châu Âu, Châu Mỹ.

 

Các sản phẩm mà chúng tôi chọn lọc cho khách hàng của mình luôn đảm bảo được sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe, nghiêm ngặt về độ chính xác và chất lượng, với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Để liên hệ tư vấn về sản phẩm, tính năng, thông số kỹ thuật cũng như mẫu mã của các dòng thiết bị trên, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 08.5788.7588 hoặc gửi yêu cầu tư vấn qua email: info@duchungco.com.

 


Tham khảo thêm thông tin về các sản phẩm Động cơ bơm chìm & Máy bơm chìm giếng khoan – Franklin Electric, Thiết bị khử trùng dành cho nước – Hydro Instruments, Thiết bị điện – Schneider Electric tại đây:

 

 

Duc Hung Co

UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN