Máy châm clo là gì? Đặc điểm cấu tạo của máy châm clo Series 800? Nên mua máy châm clo ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng? Tìm hiểu ngay!

 

Nước sạch là tài sản quý báu và quan trọng đối với con người.  Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng, đồng thời nước bị ô nhiễm cũng nhiều. Vậy con người đã tìm ra giải pháp gì? Để khử trùng, làm sạch chất độc hại và vi khuẩn trong nước, chúng ta đã dùng đến những thiết bị kỹ thuật, khoa học hiện đại. Sử dụng máy châm clo chính là giải pháp hữu hiệu trong việc xử lý nước. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy châm clo series 800.

 

1. Máy châm clo là gì?

 

Máy châm clo là thiết bị bơm khí clo với tỷ lệ xác định vào trong nước và hoạt động dựa trên nguyên lý áp lực chân không. Dễ hiểu hơn, sản phẩm này như là máy xử lý nước, giúp khử trùng và làm sạch nước cho con người sử dụng.

Máy châm clo là thiết bị hiện đại, áp dụng khoa học vào cuộc sống. Sản phẩm này thường được xử lý nước sinh hoạt ở thành phố, bể bơi và xử lý nước thải.

 

Máy châm clo là giải pháp hiệu quả, an toàn để làm sạch nước

 

2. Thông số kỹ thuật của máy châm clo Series 800

 

Thông số kỹ thuật của máy châm khí  series 800 gồm:

 • Series: 800
 • Xuất xứ: Hydro Instruments (Mỹ)
 • Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Đức Hùng.
 • Bảo hành 3 năm
 • Bộ điều hợp đầu vào Hastelloy-C.

Hình ảnh máy châm clo series 800

 

Máy châm khí clo có nhiều series như series 200, 300, 500, 700/750, 800,… trong đó máy châm clo series 800 khá phổ biến và được tin dùng. Duc Hung Co sẽ tư vấn  kĩ nhất để quý khách lựa chọn được dòng máy châm clo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

3. Đặc điểm, cấu tạo của máy châm clo Series 800

 

Máy châm clo series 800 có một số đặc điểm sau:

 • Hoạt động dựa vào điều kiện của áp suất chân không, cho phép van mở clo. Nếu không ở điều kiện chân không, khí clo sẽ bị rò rỉ ra hoặc không khí vào thì bộ châm không hoạt động hoặc vận hành không mong muốn.
 • Khí clo thoát ra, đi qua ống thủy 1 chiều và hòa vào nước được tính toán kỹ lưỡng, theo tỷ lệ nhất định, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả nhất.

 

Về cấu tạo của máy châm clo gồm:

 • Bộ điều tiết
 • Van giảm áp
 • Ống thủy dùng đo lưu lượng
 • Ejector

 

Cấu tạo gia công từ nhựa PVC cứng: Hydro Instruments đã sản xuất thiết bị khử trùng bằng khí clo và khử khí chất lượng cao nhất kể từ năm 1978. Hiện tại, Hydro Instruments cũng cung cấp thiết kế phổ biến này và đã được chứng minh như là một sự thay thế đáng tin cậy và kinh tế cho các hệ thống nạp khí công suất thấp hơn. Series 800 cung cấp tốc độ châm khí lên tới 100 PPD (2 kg / giờ) với bộ tùy chọn chuyển đổi tự động có sẵn.

 

4. Ưu điểm nổi bật của máy châm Clo series 800

 

Máy châm khí clo series 800 có nhiều ưu điểm nổi bật như:

Chất lượng: Hydro Instruments liên tục cố gắng để sản xuất các thiết bị khử trùng bằng khí clo và khử khí lâu dài và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Chúng tôi tin rằng điều này có nghĩa là chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và thiết kế chắc chắn nhất. Để tránh nứt, các bộ phận thiết bị của chúng tôi được gia công từ nhựa PVC cứng và được thiết kế với thành vỏ rất dày. Để có độ bền và khả năng chống ăn mòn tối đa, các bộ điều hợp đầu vào của chúng tôi được chế tạo từ Hastelloy-C và các bộ phận ách của chúng tôi được bảo vệ bởi lớp phủ bột Epoxy tốt nhất.

Chi phí: Chi phí vận hành thấp, giúp bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể.

Sự linh hoạt: Đáp ứng linh hoạt và phù hợp với nhiều quy mô xử lý nước khác nhau.

Độ an toàn: Đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thiết kế chắc chắn và các bộ phận gia công chất lượng cao nhất của chúng tôi tối đa hóa sự an toàn bằng cách tránh các vết nứt và ăn mòn.Tại Hydro Instruments, một kỹ thuật viên lành nghề tuân theo quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cho từng bộ điều chỉnh chân không.

Thiết kế: Hydro đã thiết kế các bộ điều chỉnh chân không để có thể sử dụng cờ lê xoắn cho cả xi lanh và bộ điều chỉnh chân không. Một trong những cờ lê này được cung cấp với mỗi bộ điều chỉnh chân không mua từ Hydro. (Xem ảnh bên dưới).

 

Bộ chuyển đổi ách

 

Sửa chữa: được thiết kế với ít bộ phận hơn và các bộ lắp ráp của chúng tôi được thiết kế để dễ dàng sửa chữa mà không cần dụng cụ đặc biệt.

Dịch vụ: Chúng tôi cung cấp các bộ phận chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý và luôn giữ tất cả các bộ phận trong kho. Ngoài ra, dịch vụ cấp tốc là tiêu chuẩn với Hydro; hầu hết các đơn đặt hàng vận chuyển cùng ngày và chúng tôi không bao giờ tính phí quá hạn.

Đây được đánh giá là một sự thay thế đáng tin cậy và kinh tế cho các hệ thống nạp khí công suất thấp hơn. Series 800 cung cấp tốc độ châm khí lên tới 100 PPD (2kg/giờ) với bộ tùy chọn chuyển đổi tự động có sẵn.

 

Khu xử lý nước nhà máy nước Tuy Hoà mà Duc Hung Co đã thực hiện

 

5. Mua máy châm clo Series 800 ở đâu uy tín, giá rẻ?

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy châm khí clo. Tuy nhiên mua máy châm clo series 800 ở đâu uy tín, giá rẻ thì không phải ai cũng biết.

Nếu bạn, đơn vị bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị máy châm clo series 800 thì hãy liên hệ ngay với Duc Hung Co. Đây là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các thiết bị kỹ thuật hiện đại, trong đó có máy châm clo series 800.

Công ty là đại lý và nhà phân phối độc quyền nhiều thương hiệu nổi tiếng, không riêng gì máy châm clo series 800. Duc Hung Co cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ và bảo hành tốt nhất trên thị trường.

 

Duc Hung Co luôn đồng hành cùng đối tác

 

Duc Hung Co có lãnh đạo và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

Ngoài ra, công ty còn chuyên dịch vụ tư vấn, thi công công trình cấp thoát nước, công trình dân dụng và thi công hạ tầng.

Do vậy, công ty nhận đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của các khách hàng trên cả nước.

 

Hệ thống châm Clo

 

Như vậy, máy châm Clo là thiết bị kỹ thuật hiện đại và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đồng thời, nó là giải pháp hữu hiệu nhằm xử lý nước sạch, cung cấp cho con người sử dụng. Duc Hung Co là địa chỉ cung cấp uy tín, đảm bảo hàng chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy châm Clo series 800, hãy nhấc máy liên hệ vào số: 028 3810 8695 hoặc qua địa chỉ số: 17/19 Gò Dầu, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TP HCM, để được tư vấn tốt nhất!

 

 

_

Duc Hung Co

UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN