• 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Tiền thân là một công ty hoạt động trong lĩnh vực ngành Cấp thoát nước, đến nay Duc Hung Co đã trải qua 20 năm phát triển và mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp của mình sang nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhằm theo đuổi định hướng chiến lược lâu dài, bền vững mà Ban lãnh đạo đã đề ra từ những ngày đầu thành lập. Cho đến nay, chúng tôi tự hào là một nhà thầu có uy tín trong ngành xây dựng các công trình dân dụng với hàng trăm công trình lớn nhỏ như: công trình giáo dục, công trình y tế, công trình văn hóa, văn phòng, trụ sở,…

 

 

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, gắn bó cùng Công ty từ những ngày đầu tới suốt quá trình mở rộng và phát triển sau này, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của từng công trình xây dựng và cam kết cao nhất về tiến độ với Qúy khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng con người chính là yếu tố quyết định sự thành công của một dự án. Việc tập trung vào công tác quản lý, chọn lọc đánh giá thường xuyên để nâng cao năng lực nhân sự tại công trường là ưu tiên hàng đầu để chúng tôi có thể hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Ban chỉ huy đặt tại mỗi công trình gồm những kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ luôn sâu sát theo tiến độ của từng dự án, xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

 

 

Đối với các công trình có quy mô lớn và kết cấu phức tạp, bên cạnh việc đòi hỏi nhà thầu cam kết về mặt kinh tế, kỹ thuật xây dựng, thì yếu tố an toàn và các yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động là yếu tố quan trọng chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bộ phận giám sát an toàn lao động luôn có mặt tại công trường nhằm giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, xử lý kịp thời các sự cố gây mất an toàn lao động. Đặc biệt đối với những công việc có tính chất nguy hiểm và độ khó cao, nhà thầu đảm bảo hỗ trợ trang thiết bị chuyên dụng để đội ngũ công nhân yên tâm thực hiện công việc trong điều kiện an toàn nhất.

Ngoài việc cam kết đảm bảo và huấn luyện an toàn cho đội ngũ công nhân thi công trực tiếp tại mỗi công trình, bộ phận giám sát an toàn lao động của chúng tôi luôn chú trọng và theo dõi nghiêm ngặt việc đăng ký, kiểm định, kiểm tra, bảo dưỡng các loại máy móc, thiết bị, vật tư… tại các công trình.

 

 

 

Trên bước đường phát triển, Duc Hung Co đã và đang trở thành một cái tên uy tín đại diện cho chất lượng và sự chuyên nghiệp trong ngành xây dựng, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và các đối tác. Ở mỗi công trình, chúng tôi đảm bảo tiến độ tổng thể nhưng vẫn chú trọng đến từng hạng mục nhỏ nhất. Việc không bỏ qua các chi tiết nhỏ và quan tâm làm thế nào để đạt được sự hoản hảo trong kết cấu chính là yếu tố tạo nên các công trình có tính thẩm mĩ, đồng thời chắc chắn và bền vững theo thời gian.

Một số các công trình đòi hỏi tính thẩm mĩ cao bên cạnh những yêu cầu nghiêm ngặt về mặt kỹ thuật mà chúng tôi xây dựng như: Bệnh viện đa khoa, các loại trường học, trung tâm hành chính,…

 

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Trà Vinh

Dự án Trường Tiểu học chất lượng cao Bạc Liêu

 

Dự án Giảng đường Trường Đại học Trà Vinh

 

Dự án Trung tâm hành chính Huyện Duyên Hải

 

 

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”