• 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Công trình giao thông là công trình xây dựng do Bộ giao thông vận tải quản lý chất lượng, bao gồm các công trình lớn nhỏ và được phân cấp công trình dựa vào những tiêu chí quy định.

 

 

Theo Nghị định 46/2015/NĐ-CP về quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng, công trình giao thông được phân loại như sau:

  • Công trình đường bộ
  • Công trình đường sắt
  • Công trình cầu
  • Công trình hầm
  • Công trình đường thủy nội địa
  • Công trình hàng hải
  • Công trình hàng không

 

Hiểu theo cách gần gũi hơn thì công trình giao thông chính là hệ thống kết cấu hạ tầng được xây dựng nhằm mục đích giúp cho việc di chuyển, vận tải, vận chuyển con người và hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện hơn.

 

Một số hình ảnh thi công Công trình giao thông – Duc Hung Co

 

Vai trò của công trình giao thông đường bộ trong đời sống và kinh tế

 

Giao thông đường bộ còn được ví như “xương sống” của nền kinh tế, có vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống giao thông vận tải quốc gia. Việc thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng, an toàn và trật tự xã hội chỉ được thuận lợi khi có hệ thống giao thông vận tải an toàn, thông suốt.

Không chỉ có vai trò trọng yếu đối với nền kinh tế và với hầu hết các lĩnh vực của đời sống, hệ thống giao thông đường bộ còn góp phần kết nối, tạo điều kiện cho hàng hóa lưu thông dễ dàng, nâng cao đời sống của con người.

 

Công trình giao thông đòi hỏi phải có các máy móc, thiết bị đạt tiêu chuẩn chất lượng và được kiểm định an toàn

 

Duc Hung Co là một nhà thầu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình giao thông đường bộ. Chúng tôi tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe và luôn cam kết về chất lượng, cũng như tiến độ của từng công trình với Chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo các loại máy móc, thiết bị đòi hỏi yêu cầu khắt khe về kiểm định và an toàn lao động phải được thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, kiểm định an toàn.

 

Hình ảnh thi công trải nhựa đường bộ

Hình ảnh thi công trải nhựa đường bộ – Duc Hung Co

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”