• 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

“Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của con người. Tình trạng thiếu nước sạch và ô nhiễm nguồn nước đang là một vấn đề gây nhức nhối đối với hầu hết các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam.”

 

 

Một thực trạng đáng lưu ý là việc thiếu nước sạch và ô nhiễm nước sinh hoạt không chỉ diễn ra ở các thành phố lớn. Theo Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn, hiện có hơn 96.000 hộ dân sinh sống tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) đang phải đối mặt với tình trạng xâm nhập mặn trên diện rộng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và nước biển dâng cao.

Do đó, việc thiếu các công trình cấp nước và hệ thống cấp nước sinh hoạt nông thôn đang là vấn đề cấp bách cần được chính quyền các địa phương quan tâm.

 

Hệ thống xử lý nước sạch do Duc Hung Co thi công

 

Một trong các công trình Duc Hung Co thực hiện nằm trong chuỗi các đề án nâng cấp, cải tạo và mở rộng hệ thống xử lý nước cấp tại Cần Thơ.

 

 

Các trạm bơm nước sông được đặt gần các nhà máy nước, lấy nước trực tiếp từ sông, hồ bằng hệ thống bơm tuabin trục đứng, bơm chìm hoặc máy bơm hỏa tiễn có công suất lớn là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn so với việc thiết kế hồ thu nước gián tiếp.

 

 

Hệ thống cấp nước tập trung tại địa phương. Bên cạnh các dự án xây dựng, mở rộng, nâng công suất cho các nhà máy xử lý nước cấp, chúng tôi xây dựng các trạm cấp nước sinh hoạt nông thôn, hệ thống cấp nước tập trung cho các địa phương đang chịu ảnh hưởng trực tiếp của hạn mặn và tình trạng thiếu nước sinh hoạt.

 

 

 

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”