• 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

“Hiện nay, tình trạng thiếu nước sạch và ô nhiễm nguồn nước sạch đang là một vấn đề gây nhức nhối đối với hầu hết các nước trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển như Việt Nam. Số lượng các khu công nghiệp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt cũng ngày càng tăng theo cấp số nhân.”

 

Lượng chất thải chưa qua xử lý nếu được xả trực tiếp vào các đường ống, kênh rạch hay các con sông lớn sẽ làm cho các chất ô nhiễm hữu cơ, các chất hóa học, kim loại nặng còn nguyên trong nước thâm nhập vào nguồn nước ngầm, trở thành mối nguy lại vô cùng lớn cho môi trường của chúng ta. Đó là lý do chúng tôi rất quan tâm đến các dự án xây dựng các nhà máy xử lý nước thải cho các khu công nghiệp.

 

 

Xã hội ngày càng phát triển, tỉ lệ người lao động tập trung về các khu công nghiệp cũng tăng nhanh theo tốc độ mọc lên của các nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy, chúng ta cần phải nhanh chóng bắt nhịp và có các biện pháp xử lý kịp thời các hệ quả đi kèm với sự phát triển không ngừng đó.

 

 

Một trong các công trình Nhà máy xử lý nước thải do Duc Hung Co xây dựng.

 

 

 

Duc Hung Co với đội ngũ kỹ sư có năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành nước tại Việt Nam, chúng tôi luôn trăn trở để đem lại những giải pháp thực sự hiệu quả và giải quyết được những khó khăn tất yếu mà xã hội đang phải đối mặt trong thời đại của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”