• 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Đức Hùng (Duc Hung Co) được thành lập vào năm 2002, có trụ sở đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam với quy mô hoạt động trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ.

Các sản phẩm ngành nước chúng tôi chọn lọc cho khách hàng của mình được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Duc Hung Co dần xây dựng hình ảnh một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình cấp thoát nước và xử lý nước, đồng thời mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp sang các lĩnh vực đa dạng khác.

“Luôn là người bạn đồng hành cùng đối tác”

Đến nay, chúng tôi tự hào với những đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng cho hàng trăm công trình lớn nhỏ đã và đang được hoàn thiện, thuộc các lĩnh vực khác nhau như: công trình dân dụng, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi và cấp thoát nước, các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Thành lập công ty

  • 2002

Thành lập công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Kỹ Thuật Đức Hùng

2002
2003 - 2010

Công ty chuyên ngành nước

  • 2003 - 2010

Là một công ty chuyên kinh doanh, cung cấp và lắp đặt, sửa chữa các thiết bị phục vụ cho ngành nước

Tổng thầu thi công xây dựng

  • 2011 - 2018
Mở rộng hệ sinh thái doanh nghiệp, trở thành tổng thầu thi công xây dựng trong các lĩnh vực đa dạng: công trình dân dụng, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi & cấp thoát nước,…
2011 - 2018
2019 - Hiện tại

Dự án mang tính xã hội và bảo vệ môi trường

  • 2019 - Hiện tại
Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển lâu dài, chúng tôi đặt mối quan tâm sâu sắc vào những dự án mang tính xã hội và bảo vệ môi trường trong điều kiện biến đổi khí hậu và nước biển dâng.

ĐỊNH HƯỚNG CỦA CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN

Trở thành nhà thầu chuyên nghiệp với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển lâu dài, đồng thời chủ động bắt kịp sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

SỨ MỆNH

"Luôn là người bạn đồng hành cùng đối tác". Bên cạnh đó xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và đề cao tinh thần hợp tác, cùng phát triển.

GIÁ TRỊ

Mỗi công trình mà chúng tôi xây dựng luôn chứa đựng những thông điệp nhân văn, hài hòa giữa văn hóa doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, xã hội.