• 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM

 

Công trình hạ tầng kỹ thuật, cái tên nghe có vẻ kỹ thuật và khô khan nhưng thực chất đó lại là những công trình rất gần gũi đối với chúng ta. Công trình hạ tầng kỹ thuật bao gồm tất cả những cơ sở hạ tầng được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người như: điện, đường, trường, trạm. Ngoài ra còn có các hệ thống cung cấp nước và hệ thống xử lý rác thải, nước thải, hệ thống viễn thông.

 

 

Nói một cách dễ hiểu hơn, hạ tầng kỹ thuật chính là những công trình thường được nhà nước đầu tư để đảm bảo các quyền và lợi ích cho người dân, giúp mọi người dân có một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ như:

  • Điện chiếu sáng, phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt
  • Hệ thống cầu, đường, phục vụ giao thông đường bộ
  • Hệ thống giao thông công cộng
  • Hệ thống xử lý chất thải sinh hoạt, công nghiệp
  • Hệ thống cấp thoát nước, cung cấp nước sinh hoạt
  • Hệ thống thông tin liên lạc, mạng điện thoại, internet, phát thanh, truyền hình

 

 

Đường bộ là một trong các công trình hạ tầng kỹ thuật có ý nghĩa và lợi ích quan trọng đối với cuộc sống của người dân, bất kể là ở nông thôn hay thành phố. Tuy nhiên, do sự phân hóa sâu sắc giữa thành thị và nông thôn nên công trình hạ tầng kỹ thuật còn được phân thành 2 loại đó là: Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị và Hệ thống hạ tầng kỹ thuật nông thôn.

 

 

Duc Hung Co là một nhà thầu có thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm cùng các phương tiện, máy móc thi công hiện đại giúp đảm bảo và cam kết thực hiện đúng biện pháp, thời gian và tiến độ thi công với chủ đầu tư, đồng thời luôn thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp an toàn lao động khi thi công tại công trình.

 

Hình ảnh Thi công tuyến ống thoát nước mưa hai bên đường nội bộ khu Trung tâm hành chính Huyện Duyên Hải

 

 

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”