Vừa qua, tại Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm của Chi hội cấp thoát nước Miền Trung – Tây Nguyên diễn ra tại Đà Lạt từ ngày 14-15/07/2023, Đức Hùng đã hân hạnh mang đến buổi Hội thảo chuyên đề bài tham luận về “Hệ thống châm hóa chất tự động trong nhà máy cấp nước”. Với sự tham gia của 54 thành viên thuộc Chi hội, trong đó có 26 công ty cấp thoát nước trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên cùng 28 đơn vị khác hoạt động trong ngành nước.

 

Tham luận về Hệ thống châm hóa chất tự động trong nhà máy cấp nước

 

Đức Hùng giới thiệu về Hệ thống châm hóa chất tự động trong nhà máy cấp nước

 

“Nước là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của con người”

Hoạt động trong lĩnh vực cấp nước trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển những giải pháp mới nhằm phục vụ cho việc nâng cao hiệu suất, tăng độ chính xác đồng thời tiết kiệm nhân lực và chi phí cho các hệ thống trong nhà máy cấp nước.

Khi việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ vào phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của con người không còn là vấn đề của riêng các đơn vị ngành nước mà đã trở thành mối quan tâm chung của toàn xã hội, đó là lý do Đức Hùng luôn có mặt cho các giải pháp mà các công ty cấp nước đang cần.

 

Đức Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Nước tại Việt Nam

 

Vì sao “Hệ thống châm hóa chất tự động trong nhà máy cấp nước” lại có vai trò vô cùng quan trọng?

 

Thứ nhất, việc tự động hóa quy trình châm hóa chất giúp tiết kiệm nhân lực, từ đó giúp giảm chi phí về con người, đồng thời hạn chế tối đa việc con người phải tiếp xúc với các hóa chất sẽ gây nguy hại về sau.

Thứ hai, hệ thống châm hóa chất tự động được tính toán và đo lường bởi các thiết bị hiện đại, có độ chính xác cao, từ đó giảm thiểu tình trạng lãng phí hóa chất so với việc châm thủ công.

Cuối cùng, nhờ hai ưu điểm trên mà hệ thống châm hóa chất tự động giúp ổn định chất lượng nước đầu ra, phục vụ cho mục đích sau cùng của một nhà máy cấp nước là mang nước sạch đến với người dân.

 

Khách hàng ghé thăm khu vực trưng bày thiết bị châm hóa chất của Đức Hùng tại hội thảo

 

Trong một nhà máy nước, hóa chất thường được sử dụng để tham gia vào quá trình phản ứng, làm sạch nước gồm có hai loại chính là hóa chất keo tụhóa chất khử trùng (thường là Clo bột hoặc Clo khí). Vì phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất gây ăn mòn này nên các thiết bị được dùng trong hệ thống phải là các thiết bị có thiết kế chắc chắn, được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền bỉ và chống ăn mòn tối đa.

Tại hội thảo chuyên đề lần này Đức Hùng không chỉ giới thiệu về các hệ thống châm hóa chất tự động giúp tối ưu hiệu năng so với các phương pháp truyền thống trước đây, mà chúng tôi còn mang đến các thiết bị chất lượng cao đã phục vụ cho ngành xử lý nước tại Mỹ từ những năm 1978 của hãng Hydro Instruments.

 

Các thiết bị châm hóa chất từ hãng Hydro Instruments được trưng bày tại sự kiện trong hai ngày 14-15/07/2023

 

Vì sao nên chọn Hydro Instruments?

 

Đức Hùng tự hào là Đại lý phân phối độc quyền của Hydro Instruments tại Việt Nam. Với các ưu điểm nổi bật sau đây, chúng tôi tin rằng sẽ không khó để các đơn vị có thể tin tưởng và đưa ra lựa chọn các sản phẩm từ hãng:

1. Chất lượng ưu việt: Hydro Instruments liên tục cố gắng cải tiến để sản xuất ra các thiết bị khử trùng bằng khí Clo, chỉ sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất và có thiết kế chắc chắn nhất.

2. Chi phí tối ưu: chi phí vận hành thấp, giúp bạn tiết kiệm ngân sách đáng kể.

3. Ứng dụng linh hoạt: đáp ứng và phù hợp với nhiều quy mô xử lý nước khác nhau.

4. Đảm bảo an toàn: các bộ phận được gia công tỉ mỉ và thiết kế chắc chắn giúp tối đa hóa sự an toàn bằng cách tránh các vết nứt và ăn mòn khi sử dụng.

5. Thiết kế thông minh: hãng cung cấp cho mỗi bộ điều chỉnh chân không và cả xi lanh một cờ lê xoắn sử dụng được cho cả hai bộ phận trên nhờ được thiết kế đồng nhất.

6. Dễ dàng sửa chữa: các bộ lắp ráp của hãng được thiết kế sao cho dễ dàng sửa chữa mà không cần đến dụng cụ đặc biệt vì được thiết kế với ít bộ phận hơn.

7. Dịch vụ chuyên nghiệp: với lợi thế là Đại lý phân phối độc quyền tại Việt Nam, Đức Hùng luôn có thể cung cấp các sản phẩm và thiết bị của Hydro Instruments trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng của mình. Cùng với sự hỗ trợ của các kỹ sư lành nghề, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp cho đơn vị của bạn.

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại Hội thảo chuyên đề về “Hệ thống châm hóa chất tự động trong nhà máy cấp nước” của chúng tôi:

 

Các thành viên Chi hội cấp thoát nước Miền Trung – Tây Nguyên tại buổi Hội thảo chiều ngày 14/07/2023

 

Đức Hùng phân tích về các hệ thống châm hóa chất truyền thốngtự động trong nhà máy nước

 

Giới thiệu một số thiết bị Hydro Instruments đến từ Mỹ

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị khử trùng cho ngành nước từ Hydro Instruments một cách nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 08.5788.7588, hoặc gửi yêu cầu báo giá qua email: info@duchungco.com.

 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về các hệ thống và thiết bị châm hóa chất mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Hệ thống châm Clo trong nhà máy nước

Hệ thống châm PAC trong nhà máy nước

Những ưu điểm vượt trội của Máy châm Clo series 800

Thiết bị khử trùng Hydro Instruments

Đức Hùng tại Hội thảo chuyên môn tại Châu Á do Hydro Instruments tổ chức

 

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”