Vào ngày 9 tháng 11 vừa qua, Đức Hùng đã tham gia vào sự kiện “Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam”VIETWATER 2022.

 

Sự kiện được diễn ra tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC) – Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các chương trình Hội thảo chuyên đề ý nghĩa, diễn ra xuyên suốt tại đây trong 03 ngày 9, 10 và 11 tháng 11 năm 2022.

 

 

Trở lại với triển lãm năm nay, Đức Hùng hân hạnh được mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất trong Ngành nước đến Quý khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi chọn lọc cho khách hàng của mình được sản xuất dựa theo các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, với hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Trong đó, nổi bật là những thiết bị đến từ các thương hiệu uy tín trong ngành như: Banpong Screen, Siemens, D.I Enviro, Bayard by Talis, WooJin, BMeters, Hydro Instruments, Franklin Electric,…

 

 

Theo đề án xây dựng thành phố trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2021-2025 đã được UBND TP. Hồ Chí Minh phê duyệt, Đức Hùng cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao đã nghiên cứu tính hiệu quả và ứng dụng thành công giải pháp Công nghệ đồng hồ nước thông minh vào thực tế, thay thế cho các phương pháp truyền thống trước đây.

 

 

Với ưu thế là đại lý độc quyền của BMeters tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cập nhật những công nghệ mới và mong muốn đưa giải pháp thông minh này ứng dụng trong các công trình, góp phần vào mục tiêu xây dựng đô thị thông minh trong giai đoạn mới.

Giải pháp này đồng thời giúp phân bổ chi phí tiêu thụ nước và gửi chúng đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – sử dụng hệ điều hành Android, bằng giao thức truyền dữ liệu qua Bluetooth (WPAN), giúp tiết kiệm phần lớn chi phí cho việc ghi, thu tiền nước theo cách thủ công và giảm được rủi ro về việc sai số, thất thoát cũng như rút ngắn thời gian cho khâu đưa dữ liệu vào hệ thống.

 

 

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng và các giải pháp mang tính công nghệ đột phá, Đức Hùng còn tự hào là một nhà thầu chuyên nghiệp với 20+ kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình cấp thoát nước và xử lý nước, công trình dân dụng, công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật, công trình thủy lợi, các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn,…

Đến nay, chúng tôi tự hào với những đóng góp đáng kể vào việc xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng cho hàng trăm công trình lớn nhỏ, đã và đang được hoàn thiện thuộc các lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước.

 

 


Cùng xem thêm những hình ảnh khác của Đức Hùng – VIETWATER 2022 tại đây:

>> https://www.youtube.com/watch?v=8m1duTuDHRI&t=2s

>> https://bit.ly/duchungco-vietwater2022

 


Duc Hung Co

UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN