Ống lọc giếng BanPong là thiết bị lọc giếng chất lượng cao, dùng để ngăn chặn cặn hoặc các hạt có kích thước lớn gây hư hại đường ống nước, được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4422:1996.

 

Hiện nay ống lọc giếng BanPong đang được sử dụng rộng rãi nhất trong các công trình lọc nước như giếng khoan, giếng ngầm, lọc nước sạch. Dây của ống lọc nước được hình thành bằng cách hàn dây (mặt cắt ngang là hình tam giác) thông qua một công nghệ hàn, sử dụng thiết bị đặc biệt cho hàn siêu âm, độ bền hàn rất cao, chống ăn mòn mạnh, cấu trúc đơn giản và kích thước theo các yêu cầu lựa chọn của khách hàng. Để biết thông tin chi tiết cùng xem bài viết dưới đây.

 

Ống lọc giếng BanPong

 

1. Thông số kỹ thuật của ống lọc giếng BanPong

 

Chất liệu: Inox (304,316, 316L)

Tỷ trọng: 1.34-1.45 g/cm3

Áp suất: 6-10 Bar

Kích thước dây:

 • Chiều rộng : 1.5; 1.8; 2.3; 3; 3.3; 3.7 (mm)
 • Chiều cao : 2.2; 2.5; 2.7; 3.6; 4.3; 4.7; 5.6; 6.3; 7 (mm)

Chiều dài lõi 10cm- 6m ngoài (theo yêu cầu)

Kích thước khe: 0.1; 0.15; 0.2; 0.25; 0.3 … 6.00 (mm)

Đường kính: từ Ø90, Ø114, Ø130, Ø141, Ø168, Ø219, Ø271, Ø325, Ø406, Ø500  (tuỳ theo yêu cầu của khách hàng)

Xem thông tin sản phẩm tại đây: https://duchungco.com/product/banpong/

 

Ống lọc giếng BanPong được sử dụng rộng rãi

 

2. Đặc điểm, cấu tạo của ống lọc giếng BanPong

 

Đặc điểm

Ống lọc giếng BanPong là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Canada nên chất lượng hoàn toàn vượt trội, đáp ứng tất cả tiêu chuẩn và mục đích sử dụng thực tế của người dùng. Ống được cấu tạo từ chất liệu inox không rỉ sét được tạo thành thanh hình cong, chống ăn mòn tốt, chịu được hóa chất cũng như chất lỏng, sử dụng kéo dài, an toàn và độ tin cậy.

Ống lọc khe lọc giếng với kết cấu được quấn từ những sợi inox cao cấp tạo thành khe.Trong lớp thép quấn bên ngoài là các thanh inox để giữ cho ống lọc được chắc chắn hơn. Các thanh hỗ trợ thường là những dạng như: dây tròn, dây tam giác hoặc dây hình thang… Các sợi quấn lại là dây hình tam giác (dây hình chữ V). 

 

Cấu tạo

Ống lọc nước giếng có chiều dài 1m, 2m và 3 mét. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn các thanh inox và dây hình chữ V sẽ được hàn giúp chống chịu dưới áp suất cao và diện tích lọc lớn.

Với thiết kế nhiều kích cỡ có dạng hình trụ dài gồm 2 phần chính :

 • Thanh hỗ trợ (vòng dây tròn, hình thang, tam giác).
 • Sợi dây lưới (sợi hình chữ V, sợi tam giác).

Ống giúp người dùng rửa, lọc một cách an toàn và dễ dàng. Ống lọc giếng BanPong được sử dụng  kết hợp với máy bơm để bơm hút nước từ giếng sâu, bơm nước biển, nước muối và dùng cho các hệ thống xử lý nước ở khu công nghiệp. Ống lọc giếng BanPong được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, kiềm, rượu etylic, lọc chất lỏng, tái chế hữu cơ…

 

Bộ phận ống lọc giếng BanPong

 

3. Ưu điểm nổi bật

 • Dây có dạng hình chữ V nhằm tránh tắc nghẽn và đảm bảo dòng nước được chảy liên tục.
 • Ống lọc có khả năng mở cao phù hợp để xây dựng giếng nước chất lượng cao.
 • Bảo trì giếng thấp hơn: Nước có thể tự do đi qua các hạt thô và sau đó đi vào giếng. Vì vậy chi phí để bảo trì thấp nên tiết kiệm được kinh phí cho sau này.
 • Dễ dàng vệ sinh: dây bề mặt hình chữ V cho phép vệ sinh dễ dàng bằng cách cạo cơ học hoặc xả ngược.
 • Kết cấu bền vững đảm bảo được sử dụng lâu dài.

 

Ống lọc giếng BanPong chống mài mòn

 

4. Ứng dụng của ống lọc giếng BanPong

 

Ống lọc giếng được ứng dụng để lọc nước giếng và các ngành công nghiệp. Có thể sử dụng với máy bơm giếng sâu, bảo vệ các máy bơm nước, cũng có thể  sử dụng trong các thiết bị xử lý nước, bảo vệ môi trường, nước biển các khu công nghiệp nước và sử dụng xử lý khử muối nước, xử lý làm mềm nước…

Ống lọc giếng các ngành công nghiệp dầu khí: các bộ lọc thiết bị đầu cuối sản phẩm dầu khí và các axit hóa học, các bộ lọc chất lỏng kiềm…

Ống lọc giếng BanPong được sử dụng trong các ngành khác nhau như:

 • Ngành lọc nước
 • Ngành hóa chất
 • Ngành thực phẩm
 • Ngành công nghiệp điện tử
 • Ngành khai thác khoáng sản

 

Ứng dụng của ống lọc giếng BanPong

 

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Ống lọc giếng Banpong tại: https://duchungco.com/product/banpong/ hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 08.5788.7588 khi cần tư vấn bạn nhé!

 

 

_

Duc Hung Co

UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN