Với mong muốn thực hiện số hóa công tác quản lý việc đo và đọc số đồng hồ nước, góp phần vào mục tiêu xây dựng đô thị thông minh của Thành phố, đội kỹ sư của Đức Hùng đã cập nhật những công nghệ mới, nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp công nghệ Đồng hồ nước thông minh, thay thế cho các phương pháp ghi thu truyền thống trước đây.

 

 

Năm 2022, chúng tôi đã triển khai thành công giải pháp công nghệ Đồng hồ nước thông minh cùng Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) – đơn vị tiên phong trong ngành về việc số hóa công tác quản lý nước, ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đạt được những kết quả tích cực ban đầu.

Giải pháp này đóng góp một phần không nhỏ vào quá trình đưa công nghệ số vào nhiều khía cạnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của Sawaco, mang lại nhiều lợi ích cho việc quản lý của Tổng Công ty.

Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về quá trình đưa công nghệ vào ứng dụng thành công trong “Chăm sóc khách hàng” của đơn vị này:

 

 

Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cam kết tập trung đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin để bảo đảm an toàn cấp nước, phát triển khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vào giai đoạn hiện tại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khi hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống đều đang từng bước áp dụng công nghệ số, Sawaco đã bắt đầu sớm và đạt được nhiều kết quả tích cực. App “Chăm sóc khách hàng” trên điện thoại di động do Sawaco triển khai giúp theo dõi việc sử dụng nước và hỗ trợ thanh toán dễ dàng.

 

 

Đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng là việc đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào công tác sản xuất, vận hành và cung cấp nước sạch.

Sawaco đã đưa công nghệ mới vào quản lý đồng hồ nước và đọc số đồng hồ, từng bước áp dụng đồng hồ nước thông minh, đảm bảo ghi nhận chính xác, thuận tiện thông tin tiêu thụ nước của khách hàng, thiết lập các điểm quan trắc chất lượng nước, áp lực nước liên tục trên mạng và tại các khách hàng lớn, qua đó xử lý kịp thời khi có sự cố.

 

 

“Cung cấp nước sạch cho cộng đồng liên tục, an toàn, ổn định với chất lượng ngày càng tốt hơn là nhiệm vụ của ngành Cấp nước, là mục tiêu mà các công ty cấp nước nói chung và Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn nói riêng, luôn hướng đến với tinh thần trách nhiệm cao. Các chương trình bảo đảm an toàn cấp nước, nâng cao chất lượng dịch vụ cùng với hoạt động đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tiến tới chuyển đổi số, xây dựng hệ thống cấp nước thông minh là nhiệm vụ trọng tâm đang được Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn tập trung triển khai”, Tổng Giám đốc Sawaco – ông Trần Quang Minh chia sẻ.

Sawaco hiện đang phục vụ gần 1,6 triệu khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh, đô thị lớn nhất Việt Nam.

Theo Tạp Chí Cấp Thoát Nước Việt Nam – số 149.

 

 


Để biết thêm về giải pháp công nghệ Đồng hồ nước thông minh của chúng tôi, vui lòng tham khảo bài viết: https://duchungco.com/giai-phap-tich-hop-he-thong/he-thong-dong-ho-nuoc-thong-minh/

 


Duc Hung Co

UY TÍN – ĐỒNG HÀNH – PHÁT TRIỂN