Lời chào

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐỨC HÙNG (có tên viết tắt là DUCHUNG CO.,LTD) được thành lập vào năm 2002, hoạt động trong lĩnh vực Cấp thoát nước với 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Trụ sở chính của công ty đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với quy mô hoạt động trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ.

Bên cạnh là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các thiết bị dùng trong lĩnh vực ngành Cấp thoát nước, chúng tôi còn là đại lý và nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường Châu Âu và Châu Mỹ - tất cả các quy trình sản xuất dựa theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, năng động và sáng tạo cùng phương châm làm việc: "Luôn là người bạn đồng hành với đối tác”.

ĐỨC HÙNG luôn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Cơ cấu tổ chức

Chứng nhận và giải thưởng

Đôi tác của DHC

3810 8695