Kính gửi: Quý Khách Hàng và Qúy Đối Tác

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật ĐỨC HÙNG (DUC HUNG CO.,LTD) được thành lập vào năm 2002, bởi đội ngũ nhân sự và lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Cấp thoát nước, Thi công hạ tầng và Công trình dân dụng.

Bên cạnh những đóng góp cho ngành Cấp thoát nước và Xử lý nước tại Việt Nam, chúng tôi xây dựng hình ảnh một nhà thầu chuyên nghiệp, có tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển lâu dài, chủ động bắt kịp sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng trong ngành Xây dựng hiện nay, để mang đến những giá trị vượt trội trong từng công trình đồng thời vững vàng trước mọi biến động là một thử thách đầy khó khăn. Bởi thế, sự tin tưởng của Quý Khách hàng và sự đồng hành của Quý Đối tác chính là động lực to lớn để Đức Hùng tiếp tục trên hành trình chinh phục những dự án tầm vóc trong tương lai.

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, trân trọng gửi tới Qúy Khách hàng và Quý Đối tác lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những giá trị tốt nhất với phương châm: "Luôn là người bạn đồng hành cùng đối tác".

Chủ Tịch kiêm Giám Đốc 

Phạm Hùng Đệ