TẤM LẮNG

Tấm lắng Lamen Aquagenics

Giải pháp trong xử lý nước thải công nghiệp

 

 

Tấm lắng Lamen (Lamella) là thiết bị được sử dụng trong quá trình lắng sau quá trình đông tụ kết bông tại bể xử lý nước thải. Vận tốc của dòng nước tại khu vực lắng được hạ xuống tới mức thấp nhất có thể để lắng trọng lực các hạt cặn lơ lửng (hay đông tụ kết bông) ra khỏi nước.

 

 

 

 

 

Mặt cắt tấm lắng Lamen Aquagenics

 

 

 

Hiện nay, bể lắng Lamen được áp dụng chủ yếu trong các dự án xử lý nước thải công nghiệp hoặc dự án xử lý nước giếng khoan. Đôi cũng có thể được áp dụng trong hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, trong trường hợp độ cao bể lắng không đáp ứng chiều cao lắng, có hệ thống gạt bùn bể lắng, có phương án sục rửa tấm lắng Lamen hợp lý.

Những lý do khiến tấm lắng Lamen được ứng dụng rộng rãi trong quá trình thiết kế hệ thống xử lý nước thải:

 

  • Diện tích bề mặt bể lắng nhỏ.
  • Hiệu quả lắng cao hơn so với bể lắng thông thường.
  • Chất lượng nước sau lắng có hàm lượng cặn thấp.

 

Bề mặt lắng tiết kiệm diện tích

 

Tấm lắng đặt nghiêng một góc 60o so với phương ngang được ghép tạo thành các hình lục giác có đường kính 50mm. Tấm lắng này làm tăng diện tích bề mặt đáy bể lắng (diện tích bể lắng lamen thường giảm 5,26 lần so với bể lắng ngang) và không bị uốn cong dưới tác động của trọng lượng bùn. Để đảm bảo thu nước đều trên toàn bộ chiều dài bể lắng các máng thu nước xẻ hình răng cưa.

 

 

 

Công ty Đức Hùng là đại lý phân phối độc quyền nhãn hiệu tấm lắng Lamen Aquagenics từ nhà sản xuất hàng đầu tại Úc - Microfloc. Tấm lắng Lamen - giải pháp tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất, được sử dụng trong hệ thống làm sạch tại các nhà máy nước.

 

 

Dự án thực tế lắp đặt của sản phẩm Aquagenics

 

 

Thông tin sản phẩm liên quan Quý khách vui lòng truy cập http://duchungco.com/ hoặc gọi ngay +84 28 3810 8695 cho chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Kỹ thuật Đức Hùng

Địa chỉ: 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3810 8702 - 3810 8695

Email: info@duchungco.com