MÁY PHÁT ĐIỆN

 

ENERGY là một công ty của Montebello Vicentino, thương hiệu nổi tiếng tại Italia chuyên thiết kế và sản xuất máy phát điện với kinh nghiệm trên 30 năm.

Máy phát điện ENERGY có rất nhiều dòng với mẫu mã và công suất đa dạng từ 5-2500KVA, đáp ứng các nhu cầu trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dân dụng, Công nghiệp, Công trình xây dựng, Nông nghiệp,…

Description: C:\Users\TRANG\Desktop\SEO 2020\BÀI VIẾT SEO CONTENT\Energy 1.PNG

Model EY-20P-S

Với động cơ chạy Diesel sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa nhiên liệu, cùng với đó máy được trang bị vỏ chống ồn đồng bộ giúp bạn giảm thiểu tiếng ồn, phù hợp với sử dụng trong gia đình, công sở, bệnh viện, các công trình lớn v.v…

Sản phẩm máy phát điện ENERGY được sản xuất bằng công nghệ của Italia đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và CE. Chúng tôi là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.

Description: C:\Users\TRANG\Desktop\SEO 2020\BÀI VIẾT SEO CONTENT\Energy 2.PNG

Model EY-10P

 

Công ty chúng tôi đảm bảo bảo dưỡng định kỳ và bổ sung, sửa chữa máy và phụ tùng gốc có sẵn trong thời gian nhanh nhất cho các sản phẩm máy phát điện đến từ thương hiệu ENERGY. Thử nghiệm và lắp ráp máy phát điện (với các ứng dụng khác nhau) diễn ra tại nhà máy của ENERGY - Italy theo các quy trình chất lượng đòi hỏi sự khắt khe, để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng đồng thời tuân thủ các quy định nghiêm ngặt.

Công ty Đức Hùng với các kỹ thuật viên, nhân viên và chuyên gia, cung cấp cho khách hàng của mình sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình, thậm chí trong cả quá trình sau khi bán hàng. Chúng tôi cũng nhận được sự đảm bảo hỗ trợ quan trọng của nhà sản xuất ENERGY từ giai đoạn thiết kế máy phát điện đến thử nghiệm và trong toàn bộ thời gian sử dụng.

Với một đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của mình, chúng tôi cam kết giúp khách hàng tìm được những dòng máy phát điện chất lượng cao, hiệu quả và bền bỉ với thời gian.

Một số Model nổi bật khác ứng dụng trong công nghiệp:

                   Description: C:\Users\TRANG\Desktop\SEO 2020\BÀI VIẾT SEO CONTENT\Energy 3.PNG                        Description: C:\Users\TRANG\Desktop\SEO 2020\BÀI VIẾT SEO CONTENT\Energy 5.PNG

                                   Model EY-500P-S                                               Model EY-100P-A

Description: C:\Users\TRANG\Desktop\SEO 2020\BÀI VIẾT SEO CONTENT\Energy 4.PNG

Model EY-2000P-S

 

Khi mua các sản phẩm máy phát điện của ENERGY, nhà sản xuất tại Italy cam kết đáp ứng kịp thời các yêu cầu phụ tùng thay thế có sẵn trong kho. Bên cạnh cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy, chúng tôi rất chú trọng vào dịch vụ khách hàng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ ngay cả sau bán hàng nhờ vào chuyên môn của nội bộ văn phòng kỹ thuật.

 

Description: C:\Users\TRANG\Desktop\SEO 2020\BÀI VIẾT SEO CONTENT\azienda-energy-02.jpg

Máy phát điện ENERGY nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy

 

Ngoài ra, Đức Hùng đảm bảo các sản phẩm máy phát điện ENERGY là chính hãng 100% và kèm theo đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ của các sản phẩm.

 

———

Thông tin sản phẩm liên quan Quý khách vui lòng truy cập http://duchungco.com/ hoặc gọi ngay +84 28 3810 8702 cho chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ - Kỹ thuật Đức Hùng

Địa chỉ: 17/19 Gò Dầu, Phường Tân Qúy, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 3810 8702 -  3810 8695

Email: info@duchungco.com