“ENERGY là một công ty đến từ Montebello Vicentino, thương hiệu nổi tiếng tại Ý chuyên thiết kế và sản xuất máy phát điện với kinh nghiệm trên 30 năm.”

 

1. Về thương hiệu ENERGY – Made in Italy

 

Máy phát điện ENERGY có rất nhiều dòng với mẫu mã và công suất đa dạng từ 5-2500KVA, đáp ứng các nhu cầu trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dân dụng, Công nghiệp, Nông nghiệp, Ngành nước,…

 

Các sản phẩm đa dạng của ENERGY

 

“TO LOOK TO THE FUTURE, YOU NEED THE RIGHT ENERGY”

 

ENERGY là một công ty luôn đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới, và nhờ kinh nghiệm ba mươi năm của đội ngũ nhân viên (được cập nhật liên tục về các kỹ thuật và ứng dụng mới), đây là một doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng những công cụ và kỹ thuật chất lượng cao. Với các dòng máy phát điện tiêu chuẩn và cả những thiết kế theo yêu cầu, ENERGY có thể đáp ứng ngay cả những nhu cầu sản xuất đặc biệt và phức tạp nhất.

 

Máy phát điện ENERGY nhập khẩu từ Ý

 

Với động cơ chạy Diesel sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa nhiên liệu, cùng với đó máy được trang bị vỏ chống ồn đồng bộ giúp giảm thiểu tiếng ồn, phù hợp với sử dụng trong gia đình, công sở, bệnh viện đến các công trình có quy mô lớn.

Bên cạnh đó, sản phẩm máy phát điện ENERGY được sản xuất bằng công nghệ của Ý, đạt các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của ISO 9001 và CE.

 

2. Đơn vị uy tín nhập khẩu máy phát điện chính hãng

 

Với những ưu điểm vượt trội nói trên, Duc Hung Co tự hào là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm của hãng tại Việt Nam, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước Ý.

 

Hệ thống máy phát điện Duc Hung Co lắp đặt tại bệnh viện đa khoa

 

Công ty chúng tôi đảm bảo việc bảo dưỡng định kỳ và bổ sung, sửa chữa máy và phụ tùng gốc có sẵn trong thời gian nhanh nhất cho các sản phẩm máy phát điện đến từ thương hiệu ENERGY. Việc thử nghiệm và lắp ráp máy phát điện (với các ứng dụng khác nhau) được diễn ra tại nhà máy của ENERGY tại Vicenza – trung tâm công nghiệp lớn thứ ba của Ý, theo các quy trình chất lượng đòi hỏi sự khắt khe để đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, đồng thời tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về độ chính xác và an toàn sử dụng.

 

Một số model nổi bật được ứng dụng trong công nghiệp

 

Khi mua các sản phẩm máy phát điện của ENERGY, nhà sản xuất tại Ý cam kết đáp ứng kịp thời các yêu cầu phụ tùng thay thế có sẵn trong kho. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy phát điện ENERGY là chính hãng 100% và kèm theo đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ của các sản phẩm.

 

3. Hình ảnh thực tế các hệ thống máy phát điện do Duc Hung Co thực hiện

 

Cùng xem một số hình ảnh máy phát điện ENERGY được lắp đặt trong thực tế tại các dự án của chúng tôi:

 

Hệ thống máy phát điện thực hiện tại Bệnh viện

 

Hệ thống máy phát điện thực hiện tại Nhà máy nước sạch

 

Hệ thống máy phát điện thực hiện tại Trạm cấp nước sinh hoạt

 

Tại Duc Hung Co, các kỹ thuật viên, nhân viên và chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng của mình sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật tận tình, thậm chí trong cả quá trình sau khi bán hàng. Chúng tôi cũng nhận được sự đảm bảo hỗ trợ quan trọng của nhà sản xuất ENERGY từ giai đoạn thiết kế máy phát điện đến giai đoạn thử nghiệm, và trong cả toàn bộ thời gian sử dụng.

Để quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm từ ENERGY cho công trình/ dự án của mình, chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy, mà còn rất chú trọng vào dịch vụ khách hàng nhờ vào chuyên môn của đội ngũ tư vấn sản phẩm và các kỹ thuật viên lành nghề tại đây.

 


Để biết thêm về sản phẩm máy phát điện ENERGY, Quý khách vui lòng tham khảo tại: https://duchungco.com/product/energy/

 

 

Duc Hung Co

Your Trusted Companion