Tháng 8 năm 2023, Duc Hung Co chọn Thái Lan làm điểm đến của chuyến du lịch cho toàn thể nhân viên Công ty. Hành trình khám phá Thủ đô Bangkok, thành phố biển Pattaya, đảo Coral cùng nhiều địa điểm hấp dẫn khác đã mang lại những trải nghiệm khó quên về văn hóa và con người nơi đây.

Cùng xem qua những hình ảnh đẹp được chúng tôi ghi lại trong chuyến du lịch khám phá đất nước Thái Lan lần này.

 

Tham quan Núi Khao Chee Chan

 

Company Trip là hoạt động du lịch thường xuyên được Duc Hung Co tổ chức hàng năm. Đây vừa là dịp để tham quan kết hợp thư giãn, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng sau một năm làm việc bận rộn với các dự án, vừa là dịp để các thành viên trong tập thể Công ty thêm gắn bó và đoàn kết.

 

Đảo Coral tại thành phố biển Pattaya

 

Trải nghiệm đáng nhớ khi ngồi cano cao tốc đến với đảo Coral, Pattaya – nơi được mệnh danh là Hòn đảo thiên đường của những rặng san hô dưới lòng đại dương. Đoàn không quên ghi lại những hình ảnh của tất cả các thành viên tại đây làm kỷ niệm.

 

Đoàn tạm biệt Thủ đô Bangkok để trở về Việt Nam

 

Kết thúc chuyến tham quan 4 ngày 3 đêm tại đất nước Thái Lan xinh đẹp cùng những kỷ niệm khó quên, các thành viên của Duc Hung Co chào tạm biệt Thủ đô Bangkok để đáp chuyến bay về lại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Duc Hung Co

“Your Trusted Companion”