loader

Thư mời tham dự triển lãm ngành nước VIETWATER 2017

THƯ MỜI
Tham dự triển lãm ngành nước VIETWATER 2017

 

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Đức Hùng được thành lập vào năm 2002, là đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt, sửa chữa bảo trì các thiết bị dùng trong lĩnh vực ngành cấp thoát nước, thi công công trình dân dụng và hạ tầng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đại lý và nhà phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững ngành nước Việt Nam cũng như tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp được cập nhật thông tin mới nhất trong ngành nước, chúng tôi sẽ tham gia Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2017 lần thứ 9.

Đây là triển lãm quốc tế duy nhất được bảo trợ chính thức bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam và Bộ Xây Dựng, sẽ diễn ra từ ngày 8 – 10 tháng 11 năm 2017 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí gian hàng: Booth number Q11.

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý khách hàng cử đại diện đến tham dự và ghé thăm gian hàng trưng bày của công ty Đức Hùng tại buổi Triển lãm Vietwater 2017 vào khoảng thời gian và địa điểm như trên.

Trân trọng kính mời.

 

GIÁM ĐỐC

PHẠM HÙNG ĐỆ